Trường MG - TiH - THCS - THPT VĂN LANG - 84 Tân Hưng - 02-04 Tân Thành - Phường 12 - Quận 5 - TP.HCM
Thứ bảy, 4/12/2021, 21:32
Lượt đọc: 62

[Trường phổ thông Văn Lang] Họp PHHS "Tổ chức cho học sinh đi học trực tiếp"

Sau khi nhận được văn bản số 3997/KH_UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc Kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (ban hành ngày 30 tháng 11 năm 2021), trường TiH, THCS và THPT Văn Lang ngay lập tức xây dựng chương trình phòng dịch và tổ chức cho học sinh đi học lại.

Biết được phụ huynh rất quan tâm về vấn học tập của con, em mình và trên hết là sức khỏe nên nhà trường đã nhanh chóng xây dựng mô hình đi học lại rất kỹ và chi tiết. Để phụ huynh an tâm và học sinh an toàn, buổi họp phụ huynh học sinh đã được tổ chức trong buổi tối ngày hôm nay. Qua cuộc họp, phụ huynh nắm rõ kế hoạch nhà trường, phương án đi học lại sau dịch: vào học và ra về lệch giờ, mỗi khối một tầng, lối đi một chiều, trách nhiệm của phụ huynh, ...

 

Một số hình ảnh từ buổi họp

Một số hình ảnh từ buổi họp

Một số hình ảnh từ buổi họp

Theo kế hoạch, ngày 10/12/2021 học sinh khối 9 và 12 sẽ quay lại trường theo kế hoạch nhà trường đã sắp xếp. Ngày đầu tiên này các em sẽ được sinh hoạt và làm quen tổ chức ra vào lớp, sinh hoạt, học tập trực tiếp... Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhà trường mong đợi ngày học sinh trở lại an toàn và học tập tốt, sẵn sàng cho những ngày cuối học kì.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164